THE WITCHER 3: Thông tin xoay quanh mùa 3

5/5 - (1 bình chọn)

Netflix mới đây bất ngờ công bố những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong mùa thứ 3 này. Các bạn có thể tham khảo các tuyến nhân vật mới này trên wiki của The Witcher hoặc tìm đọc cuốn tiểu thuyết thứ 4 mang tên Time of Contempt trong series The Witcher để hiểu chi tiết hơn về các lớp nhân vật sẽ được đề cập ngay dưới bài viết này. Ngoài ra mùa 3 cũng là mùa cuối cùng mà Henry Cavill đóng vai “Geralt” . Đây sẽ là những thông tin xoay quanh được đề cập trong bài viết ngày hôm nay.

Mùa 3 sẽ có thêm 4 nhân vật mới xuất hiện

Với hai mùa phim đầu tiên hết sức thành công, The Witcher mùa 3 đã được thực hiện từ đầu tháng 4. Với việc Netflix tuyển mộ thêm bốn diễn viên mới sẽ tham gia The Witcher mùa 3. Hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tính tiết mới hấp dẫn cho bộ phim.

Nhân vật đầu tiên là Gallatin, người đứng đầu quân đội Scoia’tael bên phía Nilfgaard chiến đấu trống lại quốc gia phía bắc. Scoia’tael là đội quân yêu tinh chiến đấu cho quê hương của mình. Người thủ vai sẽ là Robbie Amell, người nổi tiếng trong series phim truyền hình Mũi tên xanh.

Nhân vật đóng vai Gallatin
Nhân vật đóng vai Gallatin

The Witcher mùa 3 tiếp tục có sự xuất hiện của cung thủ có tên Milva do Meng’er Zhang thủ vai. Cô nàng đã từng hợp tác với loài Dryad đặt bẫy và tiêu diệt những kẻ săn Dryad. Tuy nhiên sau đó đã bị những thợ săn phát hiện và truy đuổi. Buộc cô phải trốn chạy khỏi nơi mà mình sinh sống.

Nhân vật thủ vai Milva
Nhân vật thủ vai Milva

Tiếp đến là hoàng tử Radovid của Hugh Skinner, em trai Vua Vizimir. Đây là anh chàng có bề ngoài lãng tử nhưng thực chất lại rất nguy hiểm và sắc sảo không thua kém ông anh của mình. Với vẻ ngoài lãng tử, Radovid tham gia vào trò chơi chính trị một cách đầy sắc bén.

hoàng tử Radovid
hoàng tử Radovid

Nhân vật cuối cùng trong mùa này là Mistle do Christelle Elwin thủ vai. Cô là thành viên của băng đảng cướp có tên là Rats. Một băng đảng với tiêu chí “chuyên cướp của người giàu và chia cho chính mình”. Sau cuộc gặp bất ngờ với Ciri đã thay đổi tất cả cuộc đời cô gái này.

Nhân vật thủ vai Mistle
Nhân vật thủ vai Mistle

The Witcher 3 sẽ là mùa cuối của Henry Cavill

Đây chắc hẳn sẽ là thông tin vô cùng bất ngờ, vì trước đó Henry Cavill luôn bày tỏ quan điểm là mình là một fan bự của series này.

Kể từ mùa 4, vai diễn Geralt xứ Rivia sẽ được Liam Hemsworth đảm nhiệm. Thông tin này cũng đã được tất cả mạng xã hội chính thức của The Witcher xác nhận.

Liam Hemsworth sẽ là Geralt mùa 4
Liam Hemsworth sẽ là Geralt mùa 4

Mặc dù nguyên nhân cụ thể không được tiết lộ, nhưng đây rõ ràng là tin mà không một người hâm mộ nào mong muốn. Quyết định rút lui của nam diễn viên không khỏi khiến nhiều fan cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối.

Đây là thông tin khá nhạy cảm, khi mà The Witcher sẽ trở lại vào tháng 12 tới đây với tên gọi Blood of Origin. Đây là series ăn theo series chính với 4 tập phim. Phần này sẽ tập trung khai thác thời ky sờ khai của Lục Địa và sự ra đời của thợ săn đầu tiên trên thế giới.

Trong khi đó mùa 3 The Witcher sẽ công chiếu vào giữa năm 2023. Đây sẽ là mùa phim cuối của Henry Cavill với vai trò là Geralt xứ Rivia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *