Wo Long: Fallen Dynasty công bố ngày ra mắt

Rate this post

Sau bản demo đạt được thành công đáng mong đợi tại sự kiện Tokyo Game Show. Mới đây Team Ninja đã thông báo chính thức ngày phát hành của Wo Long: Fallen Dynasty.

Wo Long: Fallen Dynasty siêu phẩm thuộc dòng Soul-like chuẩn bị ra mắt
Siêu phẩm game mới sắp ra mắt

Siêu phẩm mới dòng game Souls-Like

Ngày phát hành chính thức của Wo Long: Fallen Dynasty là ngày 3 tháng 3 năm 2023. Cuối cùng thì sau khoảng thời gian chờ đợi, Team Ninja đã cho ra mắt một siêu phẩm mới. Đánh dấu sự trở lại từ nhà phát triển Ninja Gaiden Team Ninja kể từ thành công của Nioh năm 2017 trong dòng game souls. Thời điểm ra mắt sẽ là sự cạnh tranh hoàn hảo của trò chơi trong mùa xuân 2023. Khi mà rất nhiều các tên tuổi lớn khác cũng phát hành trò chơi của mình có thể kể đến: Resident Evil 4, Dead Island 2, Like a Dragon: Ishin và Hogwarts Legacy

Wo Long: Fallen Dynasty ra mắt chính thức vào 3 tháng 3 năm 2023
Ngày ra mắt 3 tháng 3 năm 2023 trên các nền tảng PC, Xbox, PS4/PS5

Đây là trò chơi rất đáng được chờ đợi do có sự tham gia sản xuất của đội ngũ sản xuất nổi tiếng và có kinh nghiệm trong thể loại Souls-Like. Có thể kể đến như Masaaki Yamagiwa người từng sản xuất bên Bloodborne tới từ Japan Studio. Ngoài ra rất còn rất nhiều người từ đội ngũ sản xuất Nioh trước đây bao gồm chủ tịch Team Ninja và ông cũng là người đạo diễn của 2 phần game Nioh trước đây.

Cốt truyện chính của Wo Long: Fallen Dynasty

Game lấy bối cảnh hành động vào thời Tam Quốc của Trung Quốc. Game là sự pha trộn giữa các sự kiện lịch sử kết hợp yếu tố siêu nhiên. Phong cách chiến đấu thiên về tốc độ giống như Sekiro: Shadows Die Twice và đặc biết là series Nioh.

Wo Long: Fallen Dynasty sẽ có 3 bản DLC sau khi ra mắt. Team Ninja cho biết mỗi DLC sẽ tạo ra khu vực, kẻ thù, boss và các loại vũ khí mới. Các DLC sẽ có những sự tương đồng với các DLC của Nioh.

Wo Long: Fallen Dynasty bao gồm 3 DLC
Người chơi có thể đặt trước Wo Long: Fallen Dynasty và 3 bản DLC

Ngoài tin tức về thời gian phát hành. Team Ninja cũng cho biết rằng người chơi hoàn toàn có thể đặt trước game từ bây giờ. Người chơi có thể mua vé season pass để sở hữu cả 3 bản DLC hoặc mua riêng từng DLC.

Người chơi sẽ nhận được bộ giáp thanh long và bạch hổ khi đặt trước Wo Long: Fallen Dynasty

Với phiên bản kỹ thuật số deluxe sẽ đi kèm với một bộ bao gôm: artbook kỹ thuật số, soundtrack mini và Giáp Thanh Long. Những người chơi đặt mua Wo Long: Fallen Dynasty thì sẽ nhận được phần quà là giáp Chu Tước và Bạch Hổ. Nếu muốn sở hữu những phần quà trên thì anh em nên tranh thu đặt trước ngay từ bây giờ nhé.

Những tin tức game được cập nhật 24/7 anh em có thể theo dõi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *